Biệt thự hai tầng

Vậy biệt thự 2 tầng là như thế nào? Ít ai trong chúng nắm rõ được khái niệm, công thức thiết kế, giái cả ra sao và vì sao lại phải thuê thiết kế biệt thự thì chúng tôi xin định nghĩa khái quát một số vấn đền liên quan đến việc thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng là kiến trúc nhà cao 2 tầng có diện tích sàn từ 100m2 trở lên tùy vào diện tích đất nhà bạn có thể thiết kế theo khung, hình dáng của mảnh đất. Kết cấu chịu lực từ móng đến tường nhà, có 2, 4 mặt thoáng tùy vào ý thích của gai chủ, có đầy đủ các công năng thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn còn diện tích các phòng tùy vào diện sàn để chia cho hợp lý. Nếu bạn có một mặt sàn rộng rãi thì chúng ta sẽ có thêm một số phòng ngoài các phòng chính ra như : Phòng đọc sách, kho rượu, phòng giải trí chơi game, phòng tập thể dục ….. Có rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng để bạn lựa chọn như : Hiện đại, tân cổ điển, cách tân.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại là thiết kế tự do, phóng khoáng với các khối hộp đan xen lẫn nhau, có tầm view ra khung cảnh xung quanh nhà cực đẹp cùng với các mảng tường lớn tạo sự vững chắc tạo cảm giác mới lạ rất ấn tượng. Kiểu kiến trúc này phù hợp với diện tích đất rộng có địa hình phức tạp và quan trọng khung cảnh xung quanh phải có đầy đủ sân vườn, cây xanh, hồ nước đủ rộng thì mới nâng cao tầm sử dụng của mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại.

 

Theo phong cách cổ điển Pháp, mẫu biệt thự này cuốn hút bởi sự mới lạ, độc đáo pha chút trang nghiêm, hoành tráng ngự trị giữa đất trời. Biệt thự 2 tầng mang nứt văn hóa Châu Âu, cuốn hút bởi sự mới lạ, độc đáo pha chút trang nghiêm. Cách phối tone màu giữa trắng của tường và ghi xám của chóp biệt thự tạo nên phối cảnh đẹp măt và vô cùng ấn tượng cho mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển này. Đường nét tinh tế chi tiết đẹp măt trong từng đường nét chứng tỏ các Kiến trúc sư có mắt thẩm mỹ vô cùng cao. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *